less.watch();
Võ Huân - Võ Hoàng
Trang Chủ / Cao Thủ / Võ Huân - Võ Hoàng
19/02/2021

Võ huân

Điểm võ huân có thể đổi thành võ hoàng để mua sắm/sửa chữa các trang bị đặc biệt của Shop Võ huân - Võ  hoàng dùng tăng sức mạnh chiến đấu cá nhân.

Đổi võ huân sang võ hoàng : Khi đạt đến cấp độ 60, có thể tiến hành Trao đổi Võ huân nhân vật thành võ hoàng (hiển thị trực tiếp trong rương trang bị nhân vật) tại NPC sơn Bích của Huyền Bột Phái. Một lần đổi tương ứng 1.000 điểm võ huân sẽ bị trừ và nhận được 1.000 điểm võ hoàng.

Sử dụng võ hoàng : để mua bán/sửa chữa trang bị trong Honor shop tại NPC Chính / Tà của Huyền Bột Phái (Hoa Hữu khuyết) / (Ôn Hiểu Dư).

- Ngoài ra có thể sử dụng võ huân trên người nhân vật trao đổi thành Thẻ Võ huân (1.000 điểm) tại NPC Sơn Bích (vật phẩm có thể giao dịch sau mỗi 72 giờ khi vừa phát sinh giao dịch/ đổi mới thẻ). Tuy nhiên, người chơi cần tiêu tốn 1 lượng võ huân chênh lệch và 1 số gold nhất định để trả phí chuyển đổi cho NPC.

Trao tặng võ hoàng :  là nhiệm vụ hỗ trợ của trò chơi : NPC Sơn Bích sẽ trao tặng võ hoàng cho nhân vật 1 lần duy nhất trong suốt quá trình tham gia trò chơi. Tuỳ theo cấp độ "Danh hiệu" giang hồ (Ctrl S) mà hệ thống sẽ trao tặng số điểm phù hợp, tối thiểu là 100 và tối đa là 50,000.

Trang bị trong Honor shop : dành cho các cao thủ đạt cấp độ từ 110 đến 140. Ngoài võ hoàng tiêu tốn để mua trang bị, các Hiệp Khách còn phải đạt được cấp độ "Danh hiệu" giang hồ nhất định (Ctrl S) mới có thể sử dụng các trang bị trên.

 


Yulgang Hiệp Khách,
Kính bút.