less.watch();
Phong Vân Đại Chiến
Trang Chủ / Chiến Trường / Phong Vân Đại Chiến
13/10/2023

Hóa thân thành Hiệp Khách Giang Hồ, các bạn sẽ có 2 con đường để lựa chọn: Chính phái hoặc Tà phái và có cơ hội tham gia vào những chiến trận bất tận giữa 2 thế lực của Yulgang Hiệp Khách.

 Phong Vân đại chiến
Chiến trận giữa 2 thế lực:  Chính và Tà được diễn ra hàng tuần nhằm khẳng định lý tưởng và sức mạnh của thế lực mình.

 Thời gian diễn ra: Chủ nhật hàng tuần lúc (21h00)

>>Xem Lịch Tất cả Chiến Trường của Yulgang Hiệp Khách Tại Đây<<

 Cách tham gia:

- Các Hiệp khách phải đăng nhập vào game 15 phút trước khi diễn ra thế lực chiến để chuẩn bị đăng ký tham gia.

- Khi hệ thống xuất hiện bảng thông báo đăng ký tham gia, bạn chọn "Tham gia" hoặc " "Hủy bỏ" nếu bạn không muốn tham gia.

- Sau khi bạn chọn "Tham gia", 5 phút sau, một bảng thông báo nữa  sẽ xuất hiện, bạn chọn nút "Đồng ý" bên tay trái để được di chuyển đến khu vực chờ riêng của từng thế lực tại Phong Vân Sơn. 

- Ngay nơi các bạn được di chuyển đến sẽ xuất hiện 1 cổng vào và 1 NPC bán các loại bẫy. 10 phút đầu của chiến trận là thời gian đặt bẫy, các bạn hãy đến gặp NPC ngay tại đó để mua các loại bẫy và tiến vào lối vào để đặt bẫy dọc đường đi.

- Trong khoảng thời gian đặt bẫy, các bạn không thế tấn công nhau.

- Khi bạn bị trúng bẫy của đối phương, tùy theo loại bẫy gì, sẽ bị những ảnh hưởng đó: ví dụ: tê liệt toàn thân, không sử dụng được võ công... trong một khoảng thời gian ngắn.

- Kết thúc thời gian đặt bẫy, các bạn được di chuyển trở lại khu vực thế lực của mình. Hãy di chuyển đến lối vào để thực sự bắt đầu Phong Vân đại chiến

- Nhìn trên bản đồ Phong Vân Sơn, bạn sẽ thấy những chấm màu vàng nhỏ, đó là các trụ xuất hiện dọc lối đi, hãy tập trung tiêu diệt 4 trong các trụ đó để mở đường tấn công chiến địa của đối phương.

- Khi đã tiêu diệt đủ 4 trụ, màn sương mù che phủ trước lối vào của thế lực đối phương sẽ tan ra, các bạn hãy xông đến phá cửa thành trì đối phương và tấn công boss xuất hiện tại đây. Hãy cẩn thận, thế lực đối phương cũng sẽ chống trả quyết liệt để bảo vệ thành trì đấy.

- Sau khi giết được boss đối phương, 1 lá cờ sẽ rơi ra, hãy nhặt lấy lá cờ này và mang đến đỉnh núi cao ở giữa Phong Vân Sơn đặt xuống để được cộng thêm điểm.

- Khi giết được đối phương hoặc phá hủy được trụ, thế lực của bạn đều được cộng điểm.

- Kết thúc 30 phút, thế lực nào cao điểm hơn sẽ chiến thắng và tất cả sẽ được đưa về lại thị trường tiền bạc.

 Phần thưởng Phong Vân đại chiến:

Chiến thắng:

- Vật phẩm Ngày lễ tết của thế lực (Phần thưởng chiến thắng Thế Lực Chiến. Hiệu quả 300% điểm kinh nghiệm kéo dài 30 phút.

- Danh vọng của thế lực

Chiến bại:

- Vật phẩm Quyết tâm của thế lực (Bồi thường khi bại trong Thế Lực Chiến. Hiệu quả 150% điểm kinh nghiệm kéo dài 30 phút.

- Danh vọng của thế lực

undefined hình 3 Lưu ý:

- Bước vào cuộc chiến 2 thế lực Chính - Tà nếu nhân vật của bạn không hoạt động hệ thống sẽ đấy bạn ra khỏi khu vực tham gia thế lực chiến trở về khu thị trường tiền bạc và không thể tham gia tiếp thế lực chiến trong thời gian đó.
- Danh vọng của thế lực có thể đến 2 NPC Ôn Hiểu Dư Hoa Hữu Khuyết để nhận vật phẩm hỗ trợ:

+ Võ Huân (ngẫu nhiên).
+ Vận Khí Đơn (ngẫu nhiên).
+ Võ Hoàng Đơn (ngẫu nhiên).


 TINH CHỈNH PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 06/2021 

► Tinh chỉnh thông báo tham chiến:

  • Cửa sổ Đăng ký tham gia : xuất hiện 5 lần sau mỗi phút giúp các Hiệp Khách dễ đăng ký chiến trường
  • Cửa sổ Tiến vào chiến trường : xuất hiện 1 lần duy nhất sau 5 phút thời gian chờ đăng ký tham gia chiến trường

Yulgang Hiệp Khách,
Kính bút.