less.watch();
Thăng Cấp Bang Hội
Trang Chủ / Bang Hội / Thăng Cấp Bang Hội
06/07/2023

THĂNG CẤP BANG HỘI

 

Thăng cấp 2

 Yêu cầu: 

Bang chủ phải có 5.000.000 gold và 100.000 điểm kỹ năng

 Thực hiện:

- Đến gặp NPC "Cụ Phong Thiên Vương Phong Thanh Phiêu" tại Liễu Thiện Đề Đốc Phủ (Tà phái) hoặc "Thụ Giới Trưởng Lão Thượng Quan Huyền" tại Thần Võ Môn (Chính phái), chọn "Môn phái thăng cấp" để bắt đầu thăng cấp.

( Để kiểm tra bang phái đã thăng cấp thành công hay chưa, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + G để xem đẳng cấp hiện tại của bang phái)

    

Bang hội Chính phái                                      Bang hội Tà phái


Thăng cấp 3


 Yêu cầu: 

- Bang hội đã thăng cấp 2.

- Bang chủ phải có 10.000.000 gold và 400.000 điểm kỹ năng

 Thực hiện: 

- Lập lại bước 2 của việc thăng cấp 2 và kiểm tra xem đã thăng cấp thành công hay chưa bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + G.


Thăng cấp 4 - Vượt Sinh Tử Ải

 Yêu cầu:

- Bang hội đã thăng cấp 3.

- Bang chủ phải có 20.000.000 gold và 700.000 điểm kỹ năng

 Thực hiện:

- Vào map Thị Trường Tiền Bạc gặp NPC  "Ngân Hóa Thương Nhân Lí Thị" (Chính Phái) hay "Vương Thị" (Tà Phái) trong "Map Thị Trường Tiền Bạc" để tiếp nhận nhiệm vụ.

  + Sau khi đến "Sinh Tử Ải" trước mặt bạn là 1 Thủy Tinh Cầu. Bấm vào Thủy Tinh Cầu và chọn nhiệm vụ "Tìm kiếm thạch bản"

  + Sau khi đã nhận nhiệm vụ "tìm kiếm thạch bản" các bạn chạy qua các cửa để đánh quái vật tìm kiếm 20 viên "Thạch bản khối"

  + Sau khi có đủ 20 viên thạch bản khối, việc tiếp theo là bạn phải tìm cho được thủy tinh cầu thật trong số rất nhiều thủy tinh cầu giả để giao lại 20 thạch bản khối.

          

- Hãy tìm từ từ tránh lạc đường hoặc quay lại thủy tinh cầu đã đi qua. Trên đường sẽ xuất hiện rất nhiều quái vật bạn phải vượt qua và tìm cho được 1 Thủy Tinh Cầu thật duy nhất giữa rất nhiều Thủy tinh cầu giả

- Sau khi tìm được thủy tinh cầu thật, các bạn giao lại 20 thạch bản khối và được di chuyển đến khu vực khác, tại đây các bạn sẽ phải tiêu diệt Boss của Sinh Tử Ải để lấy được vật phẩm "Vương Tiêu Trung", các bạn đợi vài phút sẽ được đưa trở lại khu vực chợ.

- Đem vật phẩm này về giao lại cho NPC "Cụ Phong Thiên Vương Phong Thanh Phiêu" hoặc "Thụ Giới Trưởng Lão Thượng Quan Huyền" để thăng cấp 4 cho bang phái.

 

Lưu ý: trên đường làm nhiệm vụ nếu bang chủ bị chết thì các thành viên sẽ bị trở về nơi bắt dầu.

 


Thăng Cấp 5 - Huyết Chiến Tứ Hào Phòng


 Yêu cầu:

- Bang hội đã thăng cấp 4.

- Bang chủ của bang phái phải có 40.000.000 gold và 1.500.000 điểm kỹ năng

 Thực hiện:

- Vào map Thị Trường Tiền Bạc gặp NPC  "Ngân Hóa Thương Nhân Lí Thị" (chính phái) hay "Vương Thị" (tà phái) trong "Map Chợ" để tiếp nhận nhiệm vụ.

- Trước tiên các bạn phải tiêu diệt toán Cảnh Vệ tuần tra, một trong số các Cảnh Vệ Binh có cất giữ chìa khóa mở cơ quan bí mật thông đến ải tiếp theo. Mỗi một cửa ải có số lượng Cảnh Vệ khác nhau.  + Khi bước vào Sinh Tử Ải hệ thống sẽ bắt đầu tính thời gian đếm ngược là 40 phút. Trong 40 phút các bạn phải vượt qua 5 cửa ải và tiến lên tầng trên quyết chiến cùng "Tứ Hào Phòng Chủ". Trên đường đi, bạn phải tìm ra NPC Cao Nhân Hứa Tuấn Nghĩa, trả lời đúng câu hỏi của NPC này để nhận được linh dược hỗ trợ trong khi công phá Sinh Tử Ải.

- Sau khi tiêu diệt xong tên Cảnh Vệ bí mật nắm giữ Cơ Quan Bảo Vệ sẽ có dòng thông báo: "Đã Tiêu Diệt Người bảo vệ" và bạn có thể tiếp bước lên cửa ải thứ 2.

- Ngay khi bước vào cửa ải thứ 2, bạn sẽ bị trúng các loại độc của cảnh vệ tại đây, hãy sử dụng thuốc giải đã lấy được trên đường đi để giải độc và tiêu diệt các cảnh vệ để lấy được chìa khóa qua ải sau. Cũng đừng quên tìm Hứa Tuấn Nghĩa để lấy tiếp giải dược cho ải sau.

- Bước vào cửa ải thứ 3, bạn sẽ lại tiếp tục trúng các loại độc của cảnh vệ tại đây, hãy sử dụng thuốc giải đã lấy được trên đường đi để giải độc và tiêu diệt các cảnh vệ để lấy được chìa khóa qua ải sau. Cũng đừng quên tìm Hứa Tuấn Nghĩa để lấy tiếp giải dược cho tầng sau.

- Bước vào cửa ải này, câu hỏi của Hứa Tuấn Nghĩa sẽ trở nên khó khăn hơn, do đó, bạn lưu ý mang theo thật nhiều Cửu Chuyển đơn để sử dụng.

- Bước vào tầng 4, lại một loại độc nữa xuất hiện, bạn phải tiêu diệt "Kiếm Sĩ Băng Tuyết" để lấy thuốc giải độc. Sau khi vượt qua hết đám cảnh vệ còn lại, các bạn sẽ tìm thấy Thủy Tinh Cầu chói lòa cuối đường. Mọi độc tố được giải trừ, cánh cổng bí mật được mở ra để các bạn có thể so tài cùng Hắc Ám Thủ Lĩnh - Tứ Hào Phòng Chủ. Sau khi tiêu diệt Tứ Hào Phòng Chủ lấy được huy chương vật chứng Vương Tiêu Chung (cấp 5)

- Đem vật chứng giao lại cho NPC tại Liễu Thiên Đề Đốc Phủ (Tà phái), Thần Võ Môn  (Chính Phái) để thăng cấp 5 cho bang phái, đồng thời bang chủ của bang phái sẽ bị trừ 40.000.000 gold và 1.500.000 điểm kỹ năng.


Thăng Cấp 6:   Khám Phá Bí Cung- Đại chiến Thần Bí Cung Chủ   

 Yêu cầu:

Bang hội đã thăng cấp 5.

- Bang chủ của bang phái phải có 50,000,000 gold và 3,500,000 điểm kỹ năng

 Thực hiện:

- Vào map Thị Trường Tiền Bạc gặp NPC  "Ngân Hóa Thương Nhân Lí Thị" (chính phái) hay "Vương Thị" (tà phái) trong "Map Chợ" để tiếp nhận nhiệm vụ.

- Tại gian phòng này có 4 khu vực bao quanh, một khu là một "ổ khóa" để mở cánh cổng chính nối lên tầng trên. Muốn mở được "ổ khóa" các bạn cần có 4 chiếc chìa khóa trên tay của người giữ cổng. Mỗi một khu có một người giữ cổng khác nhau và bọn giữ cổng trong khu vực chỉ rớt ra 1 loại chìa khóa duy nhất nên bắt buộc phải tiêu diệt đủ cả 4 khu vực mới mong tìm được đủ 4 chiếc chìa khóa. Có 4 loại thị vệ gác cổng là:  + Toàn thể thành viên muốn tham gia làm nhiệm vụ sẽ được di chuyển vào khu vực "Phòng Chìa Khóa". Tại đây thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược là 60 phút.

 * Thần Bí Đồng Linh rơi Chìa Khóa 1

* Thần Bí Kim Linh rơi Chìa Khóa 2

 * Thần Bí Ngân Linh rơi Chìa Khóa 3

* Thần Bí Ngọc Linh rơi Chìa Khóa 4

Lưu ý: Để tìm chìa khóa một cách nhanh nhất, các thành viên hãy chia nhóm tiến đánh 4 khu vực có 4 loại thị vệ để tìm chìa khóa. 

- Sau khi thu thập đủ 4 chiếc chìa khóa khác nhau, Bang chủ hãy giữ lấy và tiến đến từng "ổ khóa" trong từng khu vực. Các "ổ khóa" chính là các bức bình phong Tứ Long nằm trong khu vực của các thị vệ Thần Bí.

- Mẹo nhỏ là khi thu đủ 4 chìa khóa các Bang Chủ mở khóa theo vòng tròn không cần gắn đúng thứ tự chìa 1đến chìa 4. Sau khi 4 "ổ khóa" được mở sẽ có Vòng Luân Chuyển lên khu vực "Mê Cung". 

- Tại Mê Cung, các bạn phải tìm đường đến chỗ Vòng Luân Chuyển để di chuyển lên tầng trên. Khu vực này không xuất hiện quái cản đường của bạn.

- Sau khi qua được Vòng Luân Chuyển, các bạn sẽ đến khu vực "Tam Môn", khu vực này sẽ có 3 Vòng Luân Chuyển, trong đó chỉ có 1 là thật. Các bạn phải tiêu diệt được Thần Bí Cung nữ canh giữ các Vòng Luân Chuyển và nhanh chóng di chuyển vào vòng luân chuyển, nếu không sẽ bị kẹt lại khu vực đó không thể lên tầng trên.

- Sau khi qua được vòng luân chuyển thật, các bạn sẽ đến  "Phòng luyện công" , tại khu vực này, các bạn phải tiêu diệt Thần Bí Thánh Lự để được di chuyển đến "Bí Cung". Tại "Bí Cung", các bạn phải vượt qua Thần Bí Vũ Nữ để gặp được Thần Bí Cung chủ.

Sau khi đánh bại Thần Bí Cung Chủ các bạn sẽ tìm được Vương Tiêu Trưng Cấp 6,  bang chủ mang Vương Tiêu Trưng cấp 6 quay về gặp các NPC tại Liễu Thiên Đề Đốc Phủ (Tà phái), Thần Võ Môn  (Chính Phái) để thăng cấp 6 cho bang phái.


Thăng Cấp 7

Khác với các nhiệm vụ thăng chức Bang Hội cấp 4 , 5 và 6  thì thăng chức Bang Hội lên cấp 7 không cần làm nhiệm vụ mà chỉ cần hội đủ 2 điều kiện sau hệ thống sẽ tự động thăng chức:

- Bang Hội đã thăng cấp bang cấp 6

- Có từ 50 điểm cống hiến trở lên

(cập nhật hình ảnh sau)

Điểm cống hiến trong ô vuông khoanh màu đỏ

Để có điểm cống hiến Bang Hội phải tham gia chức năng "Bang Hội Chiến"

 Một số điều cần lưu ý về điềm Bang Hội (Điểm Cống Hiến):

- Bang Hội cấp 6 trở lên có thể nhận được điểm bang hội, tối thiểu 0 điểm và tối đa 100 điểm.

- Khi Bang Hội chiến thắng sẽ nhận được 3 điểm bang hội , Bang Hội thua chỉ được 1 điểm bang hội

- Vào lúc 0h00 mỗi ngày điểm bang hội sẽ bị giảm 1 điểm.

- Khi bang hội không chiến đấu trong Huyết Võ Trường quá 5 phút sẽ không nhận được điểm Bang Hội.

- Bang Hội có điểm bang hội cao hơn 50 sẽ được thăng cấp Bang cấp 7 (Bang có điểm dưới hoặc bằng 50 vẫn là Bang cấp 6)

 Đồng phục Bang Hội cấp 7

- Đồng phục bang cấp 7 có thể có được từ Rương Đồng Phục Bang Hội - rương này chỉ rơi ra khi đánh quái có đẳng cấp tương đương, các shop NPC không bán và tỷ lệ rớt rương đồng phục bang hội rất thấp.

Đồng Phục Bang Hội sẽ phân ra đồng phục dành riêng cho Bang Chủ và Bang Viên, chỉ có Bang Chủ và thành viên bang phái cấp 7 có thể mặc được.

Đồng Phục Bang Hội cấp 7 có thể tổ hợp với áo choàng bình thường như cấp 4, 5, 6 tại 2 trưởng lão của 2 thành Thần Võ Môn (chính) và Liễu Thiện Phủ (Tà).

Đồng Phục Bang Hội cấp 7 có thể cường hóa như các cấp 4, 5, 6 tại các npc hợp thành, cường hóa (Đao Kiếm Tiếu, ... )

Đồng Phục Bang Hội cấp 7 khi cường hóa sẽ hơn 1 def so với cường hóa áo bang cấp 4,5,6. Và khi cường hóa áo bang cấp 7 từ cấp độ 6 trở lên sẽ có thêm hiệu ứng  hỗ trợ "Sức Mạnh Cá Nhân", hiệu ứng có tác dụng tăng dame, def [sử dụng chung với trang bị võ huân] khi pk.

Trang phục Bang Chủ Cấp 7

(cập nhật hình ảnh sau)

Chính phái xanh - trắng ~ Tà phái đỏ - đen

---

Trang phục Bang Viên Cấp 7

(cập nhật hình ảnh sau)

Chính phái - Tà phái

 


 TINH CHỈNH PHIÊN BẢN CẬP NHẬT 07/2022 

Tinh chỉnh nhiệm vụ Thăng cấp bang hội 5 - Huyết Chiến Tứ Hào Phòng

- NPC Cao Nhân Hứa Tuấn Nghĩa 

  • Người chơi có duy nhất 01 lượt trả lời tại mỗi tầng.
  • Quá thời gian người chơi không có câu trả lời cho câu hỏi của NPC xem như mất lượt.

Yulgang Hiệp Khách,
Kính bút.